Tin tức

DOLL EYES Tuyển Dụng

🔥 DOLL EYES phát triển chuỗi cửa hàng khắp cả nước - cần tuyển dụng đội ngũ sau:

Kính áp tròng và những sự thật cần biết

Kính áp tròng được nhiều bạn chọn sử dụng để làm đẹp, tô điểm cho đôi mắt của mình. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu công dụng của kính áp tròng cũng như các thông tin trái chiều về nó?

Giới thiệu kính áp tròng Doll Eyes

Kính áp tròng DOLL EYES không chỉ hoạt động với mục đích kinh doanh sản phẩm kính áp tròng chất lượng cao, độc đáo mà còn nhắm đến mục tiêu tạo nên khu vực thị trường riêng biệt chuyên về sản phẩm cao cấp dành cho mắt.

KHAI TRƯƠNG LENS STORE LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tưng bừng khai trương showroom Doll Eyes số 08 CMT8, Quận 1. Toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, showroom là nơi mua kính áp tròng lý tưởng , uy tín nhất dành cho khách hàng.

Cách lựa chọn lens phù hợp

Sử dụng kính áp tròng là sở thích quen thuộc của nhiều bạn nữ, thế nhưng mỗi đôi mắt lại phù hợp với từng sắc thái lens, vân lens riêng biệt. Vậy làm sao để tìm ra cách lựa chọn lens phù hợp với đôi mắt của bạn nhất?

Tầm nhìn và sứ mệnh

DOLL EYES hoạt động với sứ mệnh  "Mang vẻ đẹp đến đôi mắt " - đẹp từ những điều cơ bản nhất. DOLL EYES cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhằm thoả mãn nhu cầu cho khách hàng và tạo ra những xu hướng dẫn đầu.

Tuyển dụng nhân viên bán hàng

Nhằm mục đích mở rộng và phát triển chuỗi cửa hàng kính áp tròng hàng đầu Việt Nam, Doll Eyes Việt Nam cần tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng làm việc tại các chi nhánh Doll Eyes toàn quốc!

1 - 8 / 119  Trang: 12

Tưng bừng khai trương

cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT - ĐẲNG CẤP NHẤT toạ lạc ngay giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh: 08 CMT8, Q.1.

Hãy đến ngay DOLL EYES để trải nghiệm không gian mua sắm ĐẲNG CẤP bạn nhé  ❤️

Sứ mệnh của doll eyes

"Khách hàng là thượng đế, nếu quí khách không hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên vui lòng gửi mail đến dolleyesvn@gmail.com"

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO

Đang xử lý...