Tin tức

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG DOLL EYES ĐÀ NẴNG

ĐỊA ĐIỂM LENS MẮT SIÊU HOT Ở ĐÀ NẴNG ĐÃ LỘ DIỆNSau bao nhiêu tháng ngày, thì bây giờ, các cô nàng xinh đẹp của DOLL EYES ở Đà Nẵng đã sẵn sàng chìm đắm vào thế giới của những cặp lens siêu xinh chưa?

FALL IN LOVE | 2018 COLLECTION

Đắm chìm trong vẻ đẹp đầy thơ mộng cùng cô gái mùa thu Doll Eyes. Một cô gái dịu dàng, thuần thiết với đôi mắt thu trong veo đẹp mơ màng.

DOLL EYES Tuyển Dụng

🔥 DOLL EYES phát triển chuỗi cửa hàng khắp cả nước - cần tuyển dụng đội ngũ sau:

Hướng dẫn cho người mới sử dụng kính áp tròng

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, chị em phụ nữ ngày càng có điều kiện để chăm lo cho vẻ bề ngoài của mình hơn. Bên cạnh các loại mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc thì các loại phụ kiện cũng là món đồ không thể thiếu trong túi xách của phần đông phái nữ. Và loại phụ kiện được ưa chuộng nhất chắc chắn là kính áp tròng.

DOLLEYES CÁCH MẠNG THÁNG TÁM.

Thương hiệu lens mắt SỐ MỘT VIỆT NAM với cửa hàng lớn nhất trong hệ thống trên con đường sầm uất Cách Mạng Tháng Tám. Với diện mạo mới, vừa mạnh mẽ vừa nữ tính, DOLL EYES CÁCH MẠNG THÁNG TÁM sẽ làm đổ gục bất cứ cô gái nào yêu cái đẹp.

1 - 8 / 118  Trang: 12

Tưng bừng khai trương

cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT - ĐẲNG CẤP NHẤT toạ lạc ngay giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh: 08 CMT8, Q.1.

Hãy đến ngay DOLL EYES để trải nghiệm không gian mua sắm ĐẲNG CẤP bạn nhé  ❤️

Sứ mệnh của doll eyes

"Khách hàng là thượng đế, nếu quí khách không hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên vui lòng gửi mail đến support@

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO

Đang xử lý...