Xu hướng Makeup hot nhất

Tác hại của việc đeo kính áp tròng không đúng cách, nguyên nhân và cách khắc phục

Kính áp tròng giúp hỗ trợ hiệu quả cho những người bị tật khúc xạ về mắt, khắc phục được những điểm yếu của kính thông thường. Đây đồng thời cũng là loại phụ kiện làm đẹp hữu ích mà chị em phụ nữ nào cũng “mê mẩn”. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, loại kính này cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến mắt.

Kính áp tròng và những điều nên biết

Ngày nay, “kính áp tròng” đã trở thành cụm từ vô cùng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ. Đây được coi là một trong những phụ kiện hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về loại kính đặc biệt này.

Các loại kính áp tròng cho người cận thị

Ngày nay, số lượng người cận thị ngày càng gia tăng, cận thị trở thành một vấn đề đáng báo động. Việc đeo những chiếc kính thường xuyên đôi khi gây ra rất nhiều rắc rối cho người mắc chứng cận thị, nhất là đối với ai cận nặng, dường như không bao giờ không đeo kính. Bởi sự bất tiện ấy mà việc sử dụng kính áp tròng cũng được rất nhiều người cân nhắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về các loại kính áp tròng cho người cận thị.

1 - 8 / 37  Trang: 12

Tưng bừng khai trương

cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT - ĐẲNG CẤP NHẤT toạ lạc ngay giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh:  DOLL EYES Pink Club 526 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, TPHCM

Hãy đến ngay DOLL EYES để trải nghiệm không gian mua sắm ĐẲNG CẤP bạn nhé  ❤️

Sứ mệnh của doll eyes

Với sứ mệnh "Shine your life", DOLL EYES không chỉ  mang đến  đôi mắt đẹp mà còn giúp các cô gái  tự tin, tỏa sáng cho cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO

Đang xử lý...