Xu hướng Makeup hot nhất

Tác hại của việc đeo kính áp tròng không đúng cách

Kính áp tròng giúp hỗ trợ hiệu quả cho những người bị tật khúc xạ về mắt, khắc phục được những điểm yếu của kính thông thường. Đây đồng thời cũng là loại phụ kiện làm đẹp hữu ích mà chị em phụ nữ nào cũng “mê mẩn”. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách, loại kính này cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến mắt.

Bí quyết làm đẹp với kính áp tròng

Xuất hiện từ khá nhiều năm nay, kính áp tròng được chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều như một sản phẩm làm đẹp hàng ngày hay trong những dịp quan trọng. Kính áp tròng không chỉ được dùng nhiều với người bị cận thị mà còn phổ biến hơn với tất cả mọi phụ nữ với công dụng làm mắt to, tròn và đẹp hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về kính áp tròng, hãy đến với DOLL EYES – một địa chỉ cung cấp kính áp tròng hàng đầu.

Cách trang điểm ấn tượng với kính giãn tròng

Chắc hẳn việc bị cận thị đôi khi khiến các cô gái không tự tin. Đã đến lúc dẹp chiếc gọng kính vướng víu sang một bên để thay thế bằng một cặp kính áp tròng, không chỉ tiện lợi mà còn rất có tính thẩm mỹ. Vậy trang điểm thế nào để phù hợp với kính giãn tròng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Đeo Lens thường xuyên liệu có tốt hay không

Những năm trở lại đây, kính áp tròng được các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng. Dù mắt cận hay không cận thì kính áp tròng cũng dễ dàng trở thành người bạn thân của chúng ta về mặt thẩm mỹ cũng như tiện dụng của nó. Đeo kính áp tròng thường xuyên liệu có tốt hay không là câu hỏi của nhiều người đã và đang có ý định sử dụng loại kính này. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu tính hai mặt của việc đeo kính áp tròng.

Mini game: Cô nàng Bí ẩn

Hãy cùng tham gia dự đoán tên cô ấy trong mini game lần này để nhận ngay 10 bộ kính áp tròng trong BST xxx này nhé. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được sở hữu BST này đó, thật tuyệt vời phải không nào. <3 <3

Kính áp tròng không màu có độ là gì

Kính áp tròng xuất phát điểm ban đầu là một thiết bị y tế được cấu tạo từ chất dẻo với kích thước phù hợp để có thể đặt vừa vào lòng đen mắt, dùng để hỗ trợ điều trị các tật khúc xạ ở mắt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho con người.

1 - 8 / 22  Trang: 12

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO
loading

Đang xử lý...