Chính sách công ty

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Nhằm giúp khách hàng có thể an tâm mua sắm tại DOLL EYES cũng như có thể chăm sóc khách hàng online chu đáo nhất, DOLL EYES áp dụng CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG tận nơi trong nước và Quốc tế cho các đơn hàng online, chi tiết như sau:

Chính sách đổi trả và bảo hành

Chính sách đổi trả - bảo hành cho phép khách hàng nhận được những quyền lợi tối đa trong việc sử dụng sản phẩm. Mọi phản hồi của quý khách đều được DOLL EYES lắng nghe, ghi nhận và mang lại những giải pháp triệt để. 

Hướng dẫn mua hàng

Với lợi thế chuỗi cửa hàng kính áp tròng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các phương án giao dịch thuận tiện nhất. Để mua hàng từ DOLL EYES, mời Quý khách thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây!

1 - 5 / 5  Trang:

Tưng bừng khai trương

cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một cửa hàng kính áp tròng LỚN NHẤT - ĐẲNG CẤP NHẤT toạ lạc ngay giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh:  DOLL EYES Pink Club 526 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, TPHCM

Hãy đến ngay DOLL EYES để trải nghiệm không gian mua sắm ĐẲNG CẤP bạn nhé  ❤️

Sứ mệnh của doll eyes

Với sứ mệnh "Shine your life", DOLL EYES không chỉ  mang đến  đôi mắt đẹp mà còn giúp các cô gái  tự tin, tỏa sáng cho cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO

Đang xử lý...