DOLL EYES - KÍNH ÁP TRÒNG SỐ 1 VIỆT NAM

DOLL EYES tự hào là thương hiệu kính áp tròng số 1 Việt Nam với chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp khắp cả nước. Không chỉ tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, DOLL EYES còn hoạt động vì sứ mệnh SHINE YOUR LIFE - MẮT ĐẸP TỎA SÁNG. Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt một đôi mắt đẹp, tự tin, tỏa sáng cho cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.

DOLL EYES tự hào là thương hiệu kính áp tròng số 1 Việt Nam với chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp khắp cả nước. Không chỉ tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, DOLL EYES còn hoạt động vì sứ mệnh SHINE YOUR LIFE - MẮT ĐẸP TỎA SÁNG. Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt một đôi mắt đẹp, tự tin, tỏa sáng cho cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người và nhằm tạo điều kiện mua sắm cũng như làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, DOLL EYES đã xây dựng thành công chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng vô cùng chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước. Mỗi cửa hàng đều được DOLL EYES chăm chút và đầu tư đến từng chi tiết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất giúp DOLL EYES khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong thị trường kính áp tròng rộng lớn hiện nay.

 

 

Khách hàng đến chung vui cùng DOLL EYES trong buổi khai trương

 

DOLL EYES GIRLS sinh ra là để dẫn đầu, là để các cô gái noi theo. Đôi mắt của cô chính là vũ khí tối thượng nhất, vì mọi cảm xúc đều thể hiện qua đôi mắt. Hoàn hảo từ ánh mắt, tới bờ môi, từ trang phục đến makeup, khiến mọi cô gái nhìn vào đều phải thốt lên: "I wanna be like her!" 

 

 

Nhân viên tại DOLL EYES tư vấn cho khách chọn dòng lens hợp với màu mắt và phong cách của mình

 

 

DOLL EYES mang đến các dòng lens đa dạng, phù hợp với xu hướng của đông đảo bạn trẻ yêu làm đẹp

 

 

Các cửa hàng DOLL EYES luôn là những điểm đến ưa thích của giới trẻ

 

 

Các dịp khuyến mãi, khai trương DOLL EYES luôn thu hút đông đảo lượng khách hàng khủng

 

Cùng mục tiêu: "XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ VÌ NGƯỜI VIỆT", đội ngũ DOLL EYES không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng dich vụ lẫn sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng Việt cảm giác được mua sắm như tại nước ngoài.

 

 

 

Các showroom DOLL EYES không những hoành tráng mà còn tọa lạc trên những con đường đắt đỏ, sầm uất bậc nhất Sài Gòn

 

HÃY ĐẾN VỚI DOLL EYES ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MUA SẮM SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP

DOLL EYES -  KÍNH ÁP TRÒNG SỐ 1 VIỆT NAM

 

We applied clearfix to the tab-content to rid of the gap between the tab and the content

Đăng ký tài khoản doll eyes

Đăng ký thành viên DOLL EYES để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn quên mật khẩu ?

Hãy nhập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi một
liên kết tới để thay đổi mật khẩu
Cần giúp đỡ ? Email support@dolleyes.vn
LOGO
loading

Đang xử lý...