‼️‼️‼️ ƯU ĐÃI CÓ MỘT KHÔNG HAI ‼️‼️‼️

 

 

💖💖💖 Sau khi nhận được hàng ngàn yêu cầu, với sự cố gắng từng ngày, DOLL EYES Đà Nẵng cuối cùng cũng đã có mặt tại 141 Lê Duẩn. Đây là cửa hàng #MỚI_ NHẤT trong chuỗi hệ thống dành tặng những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp đôi mắt các nàng thêm xinh.

DOLL EYES lớn lên và giành được sự yêu quý từ tất cả các bạn, đó là điều đáng tự hào của chúng mình. Và nhân dịp khai trương cửa hàng mới, như một lời tri ân dành tặng cho các khách hàng thân thiết, DOLL EYES vui mừng thông báo đến các bạn những ƯU ĐÃI hấp dẫn CÓ MỘT KHÔNG HAI:

⚠️⚠️ Chỉ với #99k, từ 16h ngày 20_10, #100 khách hàng check in đầu tiên sẽ sở hữu ngay một cặp lens siêu hot trong bộ sưu tập mới nhất.

⚠️⚠️ Giảm giá ngay #30% cho các khách hàng đến với cửa hàng trong suốt 1 tuần từ 21 - 27/10 cùng #hàng_ngàn món quà giá trị và độc đáo.

 

 

📸📸 Với không gian rộng rãi, thiết kế vừa sang trọng vừa đáng yêu với hai gam màu quen thuộc trắng và hồng, của hàng DOLL EYES TẠI ĐÀ NẴNG hi vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn. Không những thế, chính những thiết kế này với mỗi mét vuông trong cửa hàng, các cô nàng của DOLL EYES có thể lưu lại khoảnh khắc xinh xắn của mình.

Không gian sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu

 

Các cô nàng xinh đẹp của DOLLEYES selfie

 

📌📌 Note ngay vào lịch #16h ngày 20_10 tại 141 Lê Duẩn để cùng gặp gỡ DOLL EYES và có những kỉ niệm đáng nhớ nhé.

 

DOLL EYES LOVE YOU ❌⭕❌⭕