Make up cùng Doll Eyes

Mẹo nhỏ trang điểm với kính áp tròng

Kính áp tròng không chỉ có tác dụng làm mắt của chúng ta sáng rõ hơn mà đôi khi nó còn được sử dụng với mục đích làm đẹp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số mẹo trang điểm khi đeo kính áp tròng thông qua bài viết dưới đây.

Bí quyết trang điểm đẹp với kính áp tròng

Kính áp tròng ngày càng phổ biến hơn trong giới trẻ hiện nay, nhất là đối với những cô nàng sành điệu và thường xuyên trang điểm. Thế nhưng việc đeo kính áp tròng có thể gây ra một vài khó khăn trong việc trang điểm vì có thể làm cho mắt kính không vệ sinh và dễ gây hại cho mắt.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng kính áp tròng

Hiện nay lượng người bị cận đang gia tăng ngày càng nhiều chủ yếu thuộc bộ phận học sinh sinh viên và một số người làm công việc bàn giấy thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính hoặc các loại máy móc khác, vì thế mà nhiều người có xu hướng sử dụng kính áp tròng thay cho kính gọng bởi kính gọng có nhiều nhược điểm.

Cách trang điểm ấn tượng với kính giãn tròng

Chắc hẳn việc bị cận thị đôi khi khiến các cô gái không tự tin. Đã đến lúc dẹp chiếc gọng kính vướng víu sang một bên để thay thế bằng một cặp kính áp tròng, không chỉ tiện lợi mà còn rất có tính thẩm mỹ. Vậy trang điểm thế nào để phù hợp với kính giãn tròng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng kính áp tròng cần lưu ý

Ngày nay, kính áp tròng đang dần trở thành một trong những phụ kiện cần thiết trong đời sống, đặc biệt là với giới trẻ. Không thể phủ nhận rằng kích áp tròng có những ưu điểm vượt trội so với kính mắt thông thường. Kính áp tròng giúp thuận tiện khi đi mưa, chơi thể thao, không cản trở tầm nhìn

Những nguy cơ có thể gặp phải khi sử dụng lens mà bạn nên biết

Lens hay còn gọi là kính áp tròng, được rất nhiều bạn trẻ sử dụng đặc biệt là những bạn bị cận thị và phải đeo kính, để làm tăng tính thẩm mỹ, nhiều người sử dụng lens- là một thấu kính mỏng, đặt vào trong mắt, nhằm khắc phục những tật về mắt, so với kính gọng thông thường, thì dùng lens còn có thể thay đổi màu mắt khiến nhiều bạn trẻ yêu thích. 

1 - 8 / 40  Trang: 12